Thương hiệu mỹ phẩm Lenabena của Công ty TNHH LENACOS vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024”

Ngày 14/01/2024 vừa qua, tại hội trường Dinh Độc Lập, Thành phố Hồ Chí Minh, các sản phẩm mỹ phẩm của Công ty TNHH LENACOS (https://www.lenabenavn.com) đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” do Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp & Phát Triển Nguồn Nhân Lực và Báo Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp trao tặng. Chương trình được sự quan tâm và tham dự của các lãnh đạo ban ngành từ Trung Ương đến địa phương và đại diện các lãnh đạo từ các đơn vị, tổ chức Quốc tế. Buổi Lễ tổng kết và trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV1, được các cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước đưa tin rộng rãi trong thời gian qua.

Chị Phụng Lê -founder & Giám đốc Công ty TNHH LENACOS lên nhận giải thưởng 

“Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024

Chương trình “Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” nhằm mục đích khuyến khích, tôn vinh các cá nhân, doanh nghiệp xuất sắc, uy tín, dẫn đầu tại thị trường Việt Nam – các sản phẩm, thương hiệu được sự tín nhiệm của đối tác, nhà phân phối, người tiêu dùng trong và ngoài nước. Hội đồng bình chọn xét duyệt dựa trên 5 yếu tố gồm: Thương hiệu đầu ngành, sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, chiến lược phát triển bền vững trên thị trường Việt Nam, đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam, và trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Thương hiệu mỹ phẩm Lenabena được sáng lập và điều hành bởi Phụng Lê -founder & Giám đốc Công ty TNHH LENACOS. Lenabena là thương hiệu mỹ phẩm Việt Nam tiên phong sử dụng các thành phần tự nhiên để chăm sóc và phục hồi da. Tất cả các sản phẩm đều được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn CGMP, được tạo ra từ các thành phần vitamin, khoáng chất và những chiết xuất thiên nhiên từ thảo mộc và dược liệu.

Công ty TNHH LENACOS luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, bám sát, cải tiến công nghệ về máy móc, khoa học hiện đại tiên tiến nhất, để tối ưu trong quá trình sản xuất giúp ngày càng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm. Lenabena cũng luôn sẵn sàng lắng nghe, thấu hiểu và giải quyết các vấn đề của khách hàng, mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý, cam kết mang đến cho phụ nữ Việt Nam những sản phẩm mỹ phẩm hiệu quả và an toàn, giúp họ tự tin tỏa sáng với làn da khỏe đẹp.

Chứng nhận “Top 12 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia 2024” mà Công ty TNHH LENACOS đạt được là sự ghi nhận về chất lượng, uy tín của sản phẩm, là sự công nhận nỗ lực không ngừng, phấn đấu vượt qua những khó khăn, thử thách để phát triển của công ty, đồng thời khẳng định được vị trí, niềm tin của khách hàng dành cho LENACOS trong ngành sản xuất mỹ phẩm trên thị trường Việt Nam và thế giới.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »