SỮA NON NATRUMAX CHẤT LƯỢNG VÀNG TRONG NGÀNH SỮA ĐƯỢC CHỨNG NHẬN

Hoà trong không khí hân hoan kỷ niệm những ngày lễ lớn Cách Mạng Tháng Tám và Quốc Khánh 2/9 của dân tộc Việt Nam, Tổng công ty Sữa Non Natrumax đón nhận thông tin không thể nào vui hơn sau gần 02 năm hoạt động và phân phối sản phẩm đến tay khách hàng: Giấy chứng nhận Sản Phẩm Chất Lượng Cao đã được ký và ban hành thông qua Viện Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn.

Mr Nguyễn Tất Tùng – Founder Natrumax Việt Nam

Ngày 31/08/2020, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Và Dinh Dưỡng Quốc Tế Natrumax tiếp nhận GIẤY CHỨNG THƯ THẨM ĐỊNH số 289/CNCL2020 thuộc Viện Chất Lượng Việt Nam Phù Hợp Tiêu Chuẩn đã ký. Đây là một phần thưởng vô cùng xứng đáng với những nỗ lực của toàn thể bộ phận nghiên cứu sản phẩm của Natrumax, với hướng đi Vì Việt Nam Khoẻ Mạnh, hướng tới sản phẩm chất lượng cao, lấy trọng tâm là người tiêu dùng làm mục tiêu phát triển.


Chứng Thư Kiểm Định Chất Lượng Sản Phẩm Được Ban Hành Ngày 31/08/2020

Trải qua gần 02 năm hình thành và phát triển, Natrumax Việt Nam đã chuyển mình trở thành một trong những công ty hàng đầu về Sữa Non tại Việt Nam, từ chất lượng dịch vụ đã được chứng nhận, đến sản phẩm thân thiện chất lượng cao đã được ghi danh, cho tới sản phẩm chất lượng cao được thẩm định, lọt Top 10 công ty uy tín Châu Á – Thái Bình Dương 2020. Với những bước đi đầy vững chắc và ổn định, Natrumax đang dần khẳng định thương hiệu tại thị trường Việt Nam nói riêng và lan toả ra nhiều nước châu Á trong thời gian tới với mục tiêu lớn lao đưa sản phẩm Sữa Non quảng bá với bè bạn năm châu.

Giải Thưởng Top 10 Thương hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2020 được trao cho Natrumax Việt Nam

Với những thành tích ấn tượng đã đạt được, cùng với hoạt động thiện nguyện thường xuyên đến với những nơi khó khăn, những gia đình neo đơn, những trẻ em mồ côi…Natrumax Việt Nam đang ghi những dấu ấn vàng trong lòng người tiêu dùng cả nước. Hoạt động ý nghĩa này đã và đang góp phần xây dựng tình người nồng ấm trong toàn thể khách hàng và nhà phân phối Natrumax trên phạm vi toàn quốc, sâu rộng cả ba vùng Bắc – Trung – Nam.

Những hoạt động thiện nguyện thường xuyên gắn liền với tên Thương hiệu Natrumax

Để có được tầm nhìn chiến lược và tổng quan phát triển riêng biệt, đó là tài năng cũng như sự quyết tâm của đại số đông ban lãnh đạo trẻ, đầy nhiệt huyết. Hội đồng thành viên luôn luôn tìm hướng đi mới, đưa doanh nghiệp vượt qua những trở ngại về thị trường Sữa Non hoàn toàn mới ở đất nước ta, đi sâu vào dinh dưỡng điều trị, dinh dưỡng liệu pháp như: Sữa Non Natrumax Diabet dùng cho người Tiểu đường, Tiền tiểu đường, Tim mạch; Sữa Non Natrumax Curcumin dành cho người Đại tràng Mãn tính, Tiền đại tràng, Dạ dày, phòng chống gốc tự do; Sữa Non Natrumax Beauty dành cho các chị, các mẹ làm đẹp da, đẹp dáng, tăng cường nội tiết tố, giảm nám và tàn nhang, tăng cường Collagen; Sữa Non Natrumax Spencial giúp cho người mới ốm dậy, sau mổ, sau sinh, người muốn nâng cao thể trạng, trẻ em còi cọc biếng ăn tăng cường sức khoẻ; Sữa Non Natrumax Mama dành cho các mẹ bầu, thân thiện và dễ uống, tốt cho cả thai nhi và mẹ; Sữa Non Natrumax Baby dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi; Sữa Non Natrumax Newbon dành cho trẻ từ 0 – 12 tháng tuổi…Đây thực chất là những nguồn dinh dưỡng liệu pháp chất lượng cao, kết hợp để điều chỉnh quy trình sức khoẻ, cung cấp đầy đủ Vitamin, khoáng chất, dinh dưỡng đầy đủ; đặc biệt là cung cấp kháng thể miễn dịch từ thiên nhiên có trong Sữa non giúp cho người dùng khoẻ mạnh, cường tráng, đạt tới sức khoẻ tối ưu. Chính những điều đó đã và đang mang đến thành công bền vững cho Natrumax Việt Nam từ khi ra đời cho đến ngày hôm nay và cả trong tương lai xa.

Xin chúc cho Natrumax Việt Nam đạt những định hướng đã đề ra để cho ra đời những dòng sản phẩm ngày càng phong phú về chủng loại, đa dạng về mẫu mã, chất lượng về nội dung. Xin chúc mừng tất cả khách hàng đã biết, tin dùng, phân phối sản phẩm Sữa Non Natrumax trên cả nước được dùng những sản phẩm chất lượng cao được chứng nhận thông qua kiểm định thực tế. Chúc cho mục tiêu Vì Một Việt Nam Khoẻ Mạnh trở thành hiện thực trong đời sống cộng đồng.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan