Phát hiện hơn 12.000 lít xăng dầu không có hóa đơn, chứng từ

Ngày 21/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an tỉnh Bình Thuận) vẫn đang tiếp tục lấy lời khai những người liên quan để điều tra làm rõ nguồn gốc hơn 12.000 lít xăng dầu không có hóa đơn, chứng từ.

Trước đó, vào khuya 20/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an Bình Thuận) phối hợp với Công an huyện Hàm Tân đã niêm phong kho xăng dầu của một doanh nghiệp trên địa bàn thị trấn Tân Nghĩa, huyện Hàm Tân để điều tra.

Theo thông tin ban đầu, kho chứa xăng dầu này do ông Nguyễn Huy Đạt (50 tuổi, trú ở phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh) làm chủ. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy, doanh nghiệp này chỉ có giấy phép kinh doanh, không có bất cứ giấy tờ gì kể cả chứng từ, hóa đơn nguồn gốc của lượng xăng dầu chứa trong kho. Công an đã lập biên bản niêm phong hơn 10.000 lít xăng và hơn 2.000 lít dầu. Hiện tại, các mẫu xăng dầu này đã được lấy gửi đi giám định.

Theo Công an tỉnh Bình Thuận, hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra đang chờ kết quả giám định và chờ chủ doanh nghiệp cung cấp hồ sơ chứng minh nguồn gốc của số xăng dầu đang được niêm phong.

Theo Nguyễn Thanh

Báo tin tức

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan