IDM VIỆT NAM ĐẠT TOP 10 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM HÀNG ĐẦU CHÂU Á – ASIA TOP BRAND AWARD 2024

Ngày 15/06, Lễ vinh danh Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Award 2024 – Lần 7 đã được tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội khu vực phía nam. Với sự tham dự của các lãnh đạo Bộ Ngành như: Lãnh đạo Văn Phòng Chính Phủ – Lãnh đạo Bộ Công Thương; Lãnh đạo Bộ Khoa Học Và Công Nghệ; Lãnh đạo Bộ Tư Pháp,… và hơn 500 Doanh Nhân, Doanh Nghiệp trong và ngoài nước.

Tại sự kiện, IDM Việt Nam vô cùng tự hào khi được vinh danh TOP 10 THƯƠNG HIỆU TÍN NHIỆM HÀNG ĐẦU CHÂU Á. Đây là minh chứng rõ nhất ghi nhận sự sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển nâng cao giá trị của IDM Việt Nam trong những năm qua. Song, đó cũng là động lực to lớn để chúng tôi nổ lực hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng tại thị trường trong nước và quốc tế.

Bà Nguyễn Thị Hương – CEO Công ty TNHH Thiết Bị Thẩm Mỹ IDM Việt Nam nhận giải thưởng

Chương trình do Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á (AIPA) và Viện Nghiên Cứu Đánh Giá Chất Lượng Doanh Nghiệp Và Phát Triển Nguồn Nhân Lực phối hợp các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn, tổ chức.  Với mục đích vinh danh những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực Châu Á tín nhiệm.

Theo đó, IDM Việt Nam là công ty phân phối chính hãng các thiết bị, máy móc công nghệ cao và mỹ phẩm sử dụng trong ngành thẩm mỹ (1). Là đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ kinh doanh, đào tạo các Spa, Thẩm mỹ viện (2) và là trung tâm bảo hành – bảo trì toàn quốc (3). Với hơn 22 năm xây dựng & phát triển, giờ đây IDM đã tạo dựng được thương hiệu riêng, khẳng định được vị thế trên thị trường thiết bị thẩm mỹ, làm đẹp với các thành tựu:

  • Nhập khẩu, phân phối chính hãng hơn 200 dòng máy, thiết bị thẩm mỹ cho thị trường Việt Nam.
  • Đạt top 10 thương hiệu Châu Á – Thái Bình Dương.
  • VNBA vinh danh 16 năm cống hiến cho ngành làm đẹp.
  • Đạt top 10 thương hiệu tín hiệu hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Award 2024.
  • Đồng hành với hơn 3.000 Spa và Thẩm mỹ viện trong và ngoài nước.
  • Vinh hạnh được các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp tin dùng.

Công ty IDM Việt Nam – Đơn vị phân phối thiết bị thẩm mỹ uy tín hàng đầu.

IDM Việt Nam tự hào là đơn vị đi đầu, luôn cập nhật các trang máy móc thiết bị hiện đại với đa dạng công nghệ và bắt kịp xu hướng phát triển. Chúng tôi nhập hàng trực tiếp từ đơn vị sản xuất chính hãng, không qua trung gian và có quy trình kiểm duyệt chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt, đảm bảo thiết bị đến tay khách hàng phải là sản phẩm tối ưu về chất lượng cũng như giá cả.

 

Tập thể Công ty IDM Việt Nam tại Lễ công bố “Thương hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á 2024

Ngoài ra, IDM Việt Nam còn có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao được đào tạo bài bản từ các chuyên gia nước ngoài, hỗ trợ chuyển giao công nghệ toàn quốc. Bên cạnh cung cấp thiết bị thẩm mỹ, IDM còn là Trung Tâm Bảo Hành Bảo Trì cho khách hàng cả nước.

Theo đó, IDM Việt Nam cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về thiết bị thẩm mỹ có chất lượng & uy tín hàng đầu bằng chính sự tận tâm, chuyên nghiệp và trách nhiệm với khách hàng.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »