CÔNG TY XUYẾN HOA – ĐƠN VỊ NHẬP KHẨU, SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU CÁC SẢN PHẨM VỀ HẠT ĐIỀU UY TÍN Ở TÂY NINH

Hạt điều Xuyến Hoa là thương hiệu hạt điều nổi tiếng, uy tín có trụ sở đặt tại tổ 4, ấp Thạnh Nam, xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh do Bà Đặng Thị Trung Hoa làm đại diện thương hiệu. Năm 2011, bà Đặng Thị Trung Hoa muốn tạo công ăn việc làm cho người lao động khu vực nên đã phát triển cơ sở gia công, thủ công tách vỏ hạt Điều. Trải qua 4 năm vượt khó học hỏi, đến năm 2015, Bà Đặng Thị Trung Hoa chính thức thành lập Công ty Xuyến Hoa hoạt động chính về mảng Hạt Điều. Đến nay Công ty Xuyến Hoa tự tin là một đơn vị luôn học hỏi, cập nhật kịp thời công nghệ để áp dụng trong việc sản xuất, xuất khẩu các sản phẩm về hạt, hạt điều; từng bước phát triển bền vững, đáp ứng yêu cầu của Khách hàng.

Xuyến Hoa tự hào là một trong những đơn vị đã đứng vững và phát triển trong thời kỳ kinh tế thị trường khó khăn, cạnh tranh khốc liệt; ảnh hưởng của đại dịch Covid. Đặt trọng tâm phát triển trong vấn đề nhập khẩu, sản xuất và xuất khẩu hạt điều nhân ở khu vực tây ninh với thế mạnh là hạt điều nhân W180, W210, W240 và W320 chất lượng cao; Xuyến Hoa đã và đang được nhiều khách hàng từ nhiều Quốc gia trên Thế giới như Trung Quốc, Mỹ, các nước châu Âu và Trung Đông tin tưởng hợp tác. Ngoài ra Xuyến Hoa còn cung cấp các sản phẩm hạt điều rang muối xuất khẩu và nội địa đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng.

Công ty có đội ngũ cán bộ công nhân viên giàu tâm huyết, nhiều kinh nghiệm, cùng với việc đầu tư vào hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP – hạt điều Xuyến Hoa dần vươn mình trở thành thương hiệu uy tín được nhiều người đón nhận với chuỗi đại lý trải khắp Việt Nam. Các sản phẩm mang nhãn hiệu hạt điều Xuyến Hoa hiện nay được các đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm, ưa chuộng sử dụng, thị trường xuất khẩu ngày càng mở rộng, phát triển bền vững.

Để đáp ứng được sự phát triển của Công ty và nhu cầu ngày càng lớn của Khách hàng; Xuyến Hoa đã và đang thực hiện đầu tư xây dựng thêm dự án “Nhà máy sản xuất chế biến hạt Điều đạt tiêu chuẩn quốc tế BRC” và “Nhà máy ép vỏ Điều” tại Xã Tân Phong, huyện Tân Biên, tỉnh tây Ninh. Dự kiến Nhà máy sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động trong năm 2021.

Hạt điều Xuyến Hoa Đạt Chứng Nhận Top 100 “Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á – Thái Bình Dương” Năm 2021.

Bà Đặng Thị Trung Hoa – Chủ tịch kiêm giám đốc công ty nhận chứng nhận chương trình

Ngày 24/4/2021 vừa qua, Tạp Chí Kinh Tế Châu Á – Thái Bình Dương đã trao chứng nhận Top 100 “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương” năm 2021 cho thương hiệu hạt điều Xuyến Hoa, đây  là một chứng nhận khẳng định chất lượng sản phẩm, là sự ghi nhận, cảm ơn  sự  đóng góp của Công ty Xuyến Hoa cho sự nghiệp phát triển kinh tế địa phương, góp phần xây dựng thương hiệu Việt ngày càng lớn mạnh trên thị trường Quốc tế.

Hiện tại Xuyến Hoa là Hội viên tích cực của Hiệp hội điều Việt Nam Vinacas. Trong nhiều năm liền luôn đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của ngành điều Việt Nam.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU XUYẾN HOA

Địa chỉ: Tổ 4, Ấp Thạnh Nam, Xã Thạnh Tây, Huyện Tân Biên, Tỉnh Tây Ninh.

Hotline: 0919 157 092 / 0343 849 655

Email: xuyenhoaltd@gmail.com        

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »