Công Ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long vinh dự nhận chứng nhận “TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia & Doanh Nghiệp Doanh Nhân Xuất Sắc 2024”

Lễ công bố và vinh danh “TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia & Doanh Nghiệp Xuất Sắc 2024” do Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu – HATAP phối hợp cùng Gia Định Media  tổ chức thường niên hàng năm nhằm ghi nhận, tôn vinh những thương hiệu mạnh có uy tín, chất lượng hàng đầu của các doanh nghiệp hiện đang sản xuất, phân phối tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Buổi lễ tổng kết và trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh – HTV1.

Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long, một tên tuổi gắn liền với sự uy tín và chất lượng trong lĩnh vực Dược phẩm – Thực phẩm bảo vệ sức khỏe – Thực phẩm bổ sung dinh dưỡng. Được sáng lập bởi Lương y – Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Hữu Khai, Dược Bảo Long tự hào với hơn 30 năm kinh nghiệm và sứ mệnh làn sóng đầu tiên vì sức khỏe cộng đồng.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và đam mê nghiên cứu, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển các sản phẩm với cam kết về chất lượng, an toàn và hiệu quả, chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển các giải pháp y tế tiên tiến, nhằm phục vụ cộng đồng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mà còn là sự tận tâm và chia sẻ với mỗi khách hàng.

Bác sĩ CKII – Giám đốc Sản phẩm Dược Bảo Long –  Bà Trần Trúc Bình – nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Quốc Gia 2024”

Dưới dự điều hành quản lý sáng tạo, tài tình của Tổng giám đốc Ngô Đức Bình, thương hiệu Dược Bảo Long trở thành một Thương hiệu Quốc gia, tăng cường uy tín hàng Việt Nam, Dược Bảo Long luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu, và mong muốn được đồng hành cùng mọi người trên hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện. Các sản phẩm xuất sắc của Công Ty Đông Nam Dược Bảo Long được người tiêu dùng tín nhiệm như: Thanh phế Bảo Long; Trà lợi sữa; Sâm linh chi; Xương khớp Bảo Long; Bovinga; Dalizolin; Nefutoc; Bạch Long Thuỷ; Kim Long; Huỳnh Long… Hãy tin tưởng và lựa chọn Dược Bảo Long, để sức khỏe của bạn và gia đình luôn được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất.

Các sản phẩm của Dược Bảo Long rất đa dạng và đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế

Với sứ mệnh làn sóng đầu tiên của sức khỏe cộng đồng, chúng tôi không chỉ đơn thuần là một doanh nghiệp kinh doanh, mà còn là người bạn đồng hành tin cậy của mỗi gia đình trong hành trình chăm sóc sức khỏe. Bằng sự tận tâm và chia sẻ, chúng tôi mong muốn góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe của mọi người.

Giải thưởng “TOP 10 Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia & Doanh Nghiệp Doanh Nhân Xuất Sắc 2024” vừa là sự ghi nhận, vừa là động lực cho Dược Bảo Long trên hành trình thực hiện hóa khát vọng chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng. Dược Bảo Long sẽ liên tục nỗ lực và phát triển để đưa ra thị trường thêm những sản phẩm mới chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Hãy tin tưởng và lựa chọn sản phẩm Công ty TNHH Đông Nam Dược Bảo Long, để bạn và gia đình luôn được bảo vệ và chăm sóc tốt nhất trên con đường chăm sóc sức khỏe toàn diện!

Đông Dược Bảo Long – Trị Tận gốc bệnh

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »