CEO KIM DUK YOUNG ĐƯỢC VINH DANH NHÀ LÃNH ĐẠO XUẤT SẮC NHẤT CHÂU Á 2024

Vào ngày 15/6/2024– CEO Kim Duk Young đã được vinh danh Top Nhà lãnh đạo xuất sắc nhất Châu Á do Viện nghiên cứu đánh giá chất lượng Doanh nghiệp và phát triển nguồn nhân lực phối hợp cùng Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á (AIPA) tổ chức.

Giải thưởng tổ chức nhằm biểu dương và tôn vinh các doanh nhân trẻ tiêu biểu. Sự kiện vinh danh đã thể hiện rõ ý nghĩa và tầm quan trọng của việc đẩy mạnh phát triển các doanh nhân trẻ, tạo điều kiện thuận lợi để họ phát triển, đóng góp sức mạnh cho nền kinh tế.

Ngoài ra, tham gia buổi lễ vinh danh lần này, CEO Kim Duk Young cùng với thương hiệu nổi tiếng BROS KOREA 1980s xuất sắc dành được giải thưởng “Top 100 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á 2024”. Giải thưởng này một lần nữa minh chứng cho những nỗ lực mà ông Kim Duk Young và toàn bộ nhân viên cố gắng trong thời gian qua. Top 100 thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á được xét chọn dựa trên các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế đối với Doanh nghiệp có thương hiệu uy tín, đầu ngành có sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Xây dựng thương hiệu bền vững số 1 trên thị trường Việt Nam và Châu Á.

Buổi lễ danh giá này với sự lựa chọn khắt khe cùng rất nhiều đơn đăng ký tham gia. Tuy nhiên, tôi khá bất ngờ và cảm thấy vô cùng vinh dự, tự hào khi thấy công sức, khát vọng và nỗ lực của mình được công nhận và đánh giá cao. Chúng tôi xem đây là động lực lớn để tiếp tục đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước”, CEO Công ty TNHH DYK GLOBAL – Kim Duk Young chia sẻ.

Năm 2020, CEO Kim Duk Young đặt những bước chân đầu tiên tại Việt Nam. Sau thời gian kiên trì học hỏi, trải qua nhiều khó khăn thử thách và bằng tài năng của mình. Thương hiệu BROS KOREA 1980s (thuộc CÔNG TY TNHH DYK GLOBAL) dần được khách hàng yêu thích và lựa chọn, nay chính thức trở thành thương hiệu quen thuộc và gắn bó lâu dài với thực khách Việt Nam nói riêng và thực khách toàn thế giới nói chung.

Với tinh thần dám nghĩ dám làm và luôn luôn học hỏi, những thành công hiện tại là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ông để theo đuổi đam mê của mình. CEO Kim Duk Young luôn cố gắng mang lại giá trị thật và các sản phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng cho khách hàng. Mong muốn lớn nhất của ông là mọi người trên toàn thế giới có thể trải nghiệm và chia sẻ văn hóa Hàn Quốc, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm hạnh phúc. Mỗi khách hàng đến với BROS KOREA 1980s đều nên cảm nhận được niềm vui và sự hài lòng, tận hưởng những điều họ mong muốn và gián tiếp trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc. “Tôi luôn cố gắng đáp ứng những kỳ vọng đó,” CEO Kim Duk Young chia sẻ.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan

MÁY PHA CÀ PHÊ BAA 969 – Phiên bản đặc biệt, đạt danh hiệu TOP 10 “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á- Asia Top Brand Awards 2024” trong Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – Asia 2024. Chương trình lễ công bố, trao chứng nhận được truyền hình trực tiếp trên sóng HTV1 – Đài truyền hình Tp. Hồ Chí Minh.

Chứng nhận “Thương Hiệu Tín Nhiệm Hàng Đầu Châu Á” là một trong những chứng nhận uy tín, tốt nhất phản ánh sự đánh giá

Xem thêm »