Business Coaching Asia (BCA Corp.): Tăng cường năng lực Doanh nhân châu Á

Xuất phát từ thực trạng nền kinh tế và nhận thấy việc cần thiết phải thay đổi tư duy theo hướng tích cực cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam (nói riêng) và châu Á (nói chung), ông Hồ Quang Minh đã sáng lập BCA Corp. với mong muốn trở thành người bạn đồng hành hỗ trợ doanh nhân châu Á tăng cường năng lực điều hành, quản trị và tối đa hóa hiệu quả kinh doanh.
Tầm nhìn “Tăng cường năng lực doanh nhân châu Á”
Với tầm nhìn “Tăng cường năng lực Doanh nhân Châu Á”, BCA Corp. hiện đang là đối tác nhượng quyền (Master Licensee) của các hệ thống và công cụ hỗ trợ kinh doanh hàng đầu thế giới đã được thẩm định về chất lượng như: Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp ActionCOACH tại 10 nước Đông Nam Á và 6 nước khu vực Châu Á; Thương hiệu huấn luyện nhân sự Engage & Grow tại Việt Nam; Thương hiệu cung cấp công cụ đánh giá nhân sự Assessment 24×7. 

BCA Corp. hiện là đối tác nhượng quyền cao cấp của các thương hiệu uy tín như: ActionCOACH, Assessment 24×7, Engage & Grow (Ảnh: BCA Corp.)
Trong tầm nhìn 5 năm tới, BCA Corp. mong muốn phát triển cộng đồng 400 đối tác nhượng quyền thương hiệu ActionCOACH tại châu Á, xây dựng và đào tạo đội ngũ 3.600 nhà huấn luyện doanh nghiệp nhằm hỗ trợ cho 4.000 chủ doanh nghiệp phát triển kinh doanh. Bên cạnh đó, BCA Corp. đẩy mạnh việc tìm kiếm đối tác, đào tạo đội ngũ nhà huấn luyện và triển khai các chương trình huấn luyện của Engage & Grow nhằm giúp các doanh nghiệp Việt Nam nâng cao năng lực cạnh tranh toàn cầu thông qua việc đầu tư và phát triển đội ngũ nhân sự – Tài sản quý giá nhất của doanh nghiệp.
Hướng đến việc làm hài lòng đối tác và khách hàng trước – trong – sau hợp tác
Hướng đến mục tiêu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, BCA Corp. đã quy trình và hệ thống hóa các hoạt động sản xuất kinh doanh giúp khách hàng xây dựng doanh nghiệp thành công, sinh lời, tự vận hành hiệu quả mà không cần đến sự hiện diện của họ tại doanh nghiệp. Qua đó, mang đến cho khách hàng sự tự do về mặt thời gian, nâng cao chất lượng cuộc sống và kinh doanh hiệu quả.

Đại diện BCA Corp. vinh dự nhận chứng nhận Thương hiệu Xuất sắc – Excellent Brand 2017 (Ảnh: BCA Corp.)
Bên cạnh đó, BCA Corp. cũng đưa ra chính sách cam kết với nhằm đảm bảo khách hàng nhận được giá trị tương xứng với chi phí đầu tư. Chúng tôi luôn hướng đến việc làm hài lòng khách hàng trước – trong – sau hợp tác và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.
Phương châm hoạt động hợp tác, phát triển vì một thế giới thịnh vượng
Với phương châm hoạt động cùng hợp tác, phát triển vì một thế giới thịnh vượng, BCA Corp. hiện là thương hiệu hàng đầu trong cộng đồng doanh nghiệp các nước ASEAN về huấn luyện doanh nghiệp/nhân sự, gắn kết nhân viên, phát triển kỹ năng lãnh đạo và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. BCA Corp. hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhưng có tầm nhìn và mục tiêu phát triển dài hạn, bền vững; các chủ doanh nghiệp đam mê học hỏi kiến thức, có tinh thần cam kết theo đuổi mục tiêu và chính trực.
Trong kinh doanh, BCA Corp. luôn đề cao và tuân thủ 8 giá trị cốt lõi: Hiệu quả – Tài năng – Chính trực – Cân bằng cuộc sống – Mối quan hệ chất lượng – Học tập suốt đời – Thịnh vượng – Đam mê. Đặc biệt là đề cao tinh thần chính trực khi làm việc với đối tác và khách hàng.
Business Coaching Asia

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan