Ngô Thị Diệu Hiền – Nữ Doanh nhân bản lĩnh, sáng tạo thời hội nhập

Sáng ngày 22/01 vừa qua tại Văn phòng Chính Phủ phía Nam. Doanh nhân Ngô Thị Diệu Hiền giám đốc Công ty TNHH Văn phòng phẩm Thuận Nam vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Tiểu biểu của năm 2020. Giải thưởng do Liên hiệp Khoa học Doanh nhân Việt Nam kết hợp với Tạp chí Sở hữu và Trí tuệ Sáng tạo tổ chức.

Chị Diệu Hiền là một nữ doanh nhân thành đạt, để lại ấn tượng cho người đối diện là một người phụ nhẹ nhàng, gần gủi. Vượt qua hành trình lập nghiệp khó khăn khi tay ngang vào nghề, có lúc nữ doanh nhân tưởng chừng như mình sẽ đầu hàng, từ bỏ khi những khó khăn lúc đầu liên tục ập tới. Thế nhưng với ý chí, sự quyết tâm cũng như sự ủng hộ của người chồng cũng là kĩ sư chính của công ty chị đã không ngừng học hỏi quyết tâm để đưa thương hiệu Thuận Nam đến với đông đảo người tiêu dùng Việt.

Trải qua hơn 10 năm găn bó với Thuận Nam, từ những ngày còn là cơ sở sản xuất nhỏ của gia đình đến nay Thuận Nam là thương hiệu về văn phòng phẩm được các em học sinh và giới văn phòng tin dùng. Với các dòng sản phẩm chất lượng cao, cùng mẫu mã đa dạng phong phú Thuận Nam tự tin có thể đáp ứng được các yêu cầu từ khách hàng khó tính nhất. Để đạt được những thành công như vậy chị Diệu Hiền đã không ngừng học hỏi, tìm tỏi, sáng tạo áp dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào quy trình sản xuất. Cũng như tiếp thu ý kiến của người tiêu dùng để đa dạng hóa các sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ đảm việc nhà mà còn giỏi việc nước, ngoài việc đảm nhận vai trò Giám đốc công ty Thuận Nam chị Diệu Hiền còn là Ủy viên BCH của Hội doanh nghiệp Quận 11, nhiều năm liền nhận được bằng khen từ UBND thành phố và Hội doanh nghiệp Quận …. Bên cạnh đó chị Diệu Hiền cũng thường xuyên tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng. Chị cùng chung tay với nhiều tấm lòng nhân ái để mang một phần nhỏ yêu thương của mình đến những mảnh đời khó khăn, kém may mắn.

Trước những cống hiến của chị cho nền kinh tế thành phố và những đóng góp cho cộng đồng, vào ngày 22/01 vừa qua tại Văn phòng Chính Phủ phía Nam. Doanh nhân Ngô Thị Diệu Hiền vinh dự nhận giải thưởng Doanh nhân Tiểu biểu của năm 2020. Giải thưởng năm nay nhằm ghi nhận trí tuệ, tài năng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

Chia sẻ cảm xúc khi được xướng tên trong top đề cử và nhận vinh danh nữ doanh nhân Tiêu biểu năm 2020 chị cho biết: “Nhận được giải thưởng không phải là điều hạnh phúc nhất, mà điều làm tôi mãn nguyện chính là sự ghi nhận của khách hàng, đồng nghiệp và của tất cả mọi người. Đặc biệt là bản thân tôi cảm thấy hài lòng khi mình đã nỗ lực hết sức để mang đến những giá trị thiết thực cho cộng đồng và cho mọi người xung quanh”

Có thể nói giải thưởng năm nay là sự ghi nhận cho những tâm huyết và tài năng của Doanh nhân Diệu Hiền. Qua đây cũng niềm hi vọng, động lực cho chị vững tin chèo lái con thuyền Thuận Nam ngày càng vươn xa trên trường quốc tế.

Chia sẻ bài viết lên:

Bài viết liên quan